Răng sứ HT-Smile

Share:

Nội dung chính

H.C.Starck là một tập đoàn của CHLB Đức. Được thành lập vào năm 1920. Với hơn 2.800 nhân viên cùng nhiều nhà máy trên toàn thế giới.

Sản phẩm sứ HT-Smile được nghiên cứu và phát triển vào năm 2001 sau khi H.C.Starck mua lại Tece Technical Ceramics (một công ty con của Selb- Đức). Các sản phẩm HT-Smile nhận được các chứng chỉ y tế DIN EN ISO 9001, DIN EN ISO 14001 và DIN EN ISO 13485.

Đối với các dòng răng toàn sứ, có một trở ngại là khi độ trong càng cao thì độ chịu lực càng giảm. Sứ HT-Smile khắc phục hoàn toàn trở ngại này khi đạt được cấu trúc như răng thật, nghĩa là độ trong cần thiết vẫn được đảm bảo trong khi độ chịu lực cao vẫn được duy trì.

Sứ HT-Smile đa dạng về màu sắc, vật liệu dễ dàng lựa chọn để phù hợp với các yêu cầu cho từng trường hợp phục hình khác nhau.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HT SMILE

Độ bền

Sứ HT-Smile được kiểm tra độ bền lực uốn cong bởi Đại học Pennsylvania, sản phẩm ht-smile đạt chỉ số lên tới 700 Mpa- đạt chỉ số ISO 6782. Vật liệu HT-Smile được ứng dụng chế tạo các sản phẩm chịu lực, mài mòn trong phanh đĩa của ô tô, thân tàu vũ trụ… – Độ chịu lực lên đến 1400 Mpa.

Thẩm mỹ tối ưu

Với 16 tông màu cơ bản có sẵn cộng các tông màu tùy chỉnh, HT-Smile dễ dàng đạt đến phục hình răng hết sức tự nhiên, có độ quang học và cấu trúc như răng thật. Phôi màu HT-Smile trắng sáng, không cần phủ sứ vẫn đạt đến độ thẩm mỹ tối ưu. Đặc biệt thích hợp cho công nghệ Smile Design trong sản xuất phục hình răng thẩm mỹ rất thịnh hành hiện nay. Đảm bảo độ chính xác về hình thể, cấu trúc cũng như màu sắc.

Xem thêm  Có nên niềng răng không? Tìm hiểu lợi ích, tác hại khi niềng răng

Độ an toàn- tương thích sinh học

Răng sứ HT-Smile cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi thức ăn, đồ uống nóng lạnh, không bị oxi hóa trong môi trường miệng, độ láng bóng cao không tạo mảng bám giúp cho phục hình răng thẩm mỹ và an toàn hơn. Vật liệu HT-Smile được chứng minh tương hợp sinh học trong y tế như sản xuất khớp hông, ngón tay nhân tạo…

Độ chính xác cao

Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động trên hệ thống CAM/CAD hiện đại bậc nhất tại Lab Đại Tín. Cấu trúc vật liệu HT-Smile như răng thật, giúp cho phục hình răng đạt đến độ chính xác cao và thẩm mỹ tối ưu.

HT-Smile so với các sản phẩm răng sứ khác

Share:

ĐỂ LẠI NHU CẦU KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan